Hình ảnh bất ngờ về những bàn tay “khổng lồ” ở biển Thanh Hóa khi thủy triều lên cao

Lúc thủy triều lên, những bàn tay “khổng lồ” ở biển Hải Tiến (Thanh Hóa), là các chòi canh tắm biển bỗng trở thành nơi cho du khách leo trèo và đã mang một du khách bị thương lúc vui chơi, tắm quành những bàn tay này.

Chiều ngày 7-5, do tác động của gió mùa đông bắc tràn về, thủy triều dọc bờ biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa, thức giấc Thanh Hóa) dâng cao khiến toàn bộ phần chân đế bằng bê-tông của 5 bàn tay “khổng lồ” dọc bãi biển Hải Tiến chìm trong nước.

Hình ảnh bất ngờ về những bàn tay khổng lồ ở biển Thanh Hóa khi thủy triều lên cao - Ảnh 1.

những bàn tay “khổng lồ” trên biển Hải Tiến chìm trong nước biển chiều 7-5

Thời điểm này, chẳng với người đứng trên chòi (những bàn tay) để canh gác du khách tắm. Trong khi đó những bàn tay “khổng lồ” này lại được rất đông du khách lên xuống vui chơi, leo trèo. Hồ hết chân đế đang được làm chưa xong chìm trong nước.

Đây là điều đã được hồ hết người dân và du khách lo âu trước ấy, bởi những bàn tay “khổng lồ” này có chân đế được làm cho bằng bê-tông rất to, ngoài chiếm không gian bãi tắm, nó còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho du khách lúc nước biển dâng cao. Khi này, tất cả đa số chân đế của các cánh tay sẽ chìm trong nước, đa dạng người ko biết khi đến sắp sẽ bị thương.

Ngay trong chiều ngày 7-5, mang một em nhỏ là du khách đã bị xây xát một vệt rất dài ở lưng lúc leo trèo lên khu vực những bàn tay khổng lồ để chơi, tắm biển.

Như Báo người lao động đã thông báo, sau khi những bàn tay “khổng lồ” dọc bờ biển Hải Tiến được vun đắp, đã với đa dạng tranh luận nổ ra. Đa dạng người cho rằng đây là nỗ lực để tạo điểm thu hút cho bãi biển, nhưng rộng rãi người lại nhận xét về tổng quan trông nó khá lạc lõng, đơn điệu, không liên quan. Đặc trưng, 5 bàn tay “khổng lồ” này có chân đế rất to, vào những ngày hè, lúc nước biển dâng cao lên sát bờ kè khiến cho những chân đế bằng bê-tông bị chìm sâu trong nước khiến cho người tắm ko biết sẽ va vào, gây nguy hiểm.

Hình ảnh các bàn tay “khổng lồ” ở biển Hải Tiến khi nước biển dâng cao:

Hình ảnh bất ngờ về những bàn tay khổng lồ ở biển Thanh Hóa khi thủy triều lên cao - Ảnh 4.

khi thủy triều dâng cao sát bờ kè, biển Hải Tiến bát ngát nước, những chân đế 5 bàn tay “khổng lồ” dọc bờ biển cũng chìm trong nước

Hình ảnh bất ngờ về những bàn tay khổng lồ ở biển Thanh Hóa khi thủy triều lên cao - Ảnh 5.

Chẳng mang người trông coi trên các chòi canh, trong khi những chòi canh này lại thành nơi cho du khách leo trèo, vui chơi

Hình ảnh bất ngờ về những bàn tay khổng lồ ở biển Thanh Hóa khi thủy triều lên cao - Ảnh 6.

những chân đế bê-tông trước đấy lòi đinh vít ra ngoài đã được cho rào lại, nhưng khi thủy triều lên cao, phần lớn đã bị cuốn trôi, còn du khách thì ko biết cứ mặc sức vui chơi

Hình ảnh bất ngờ về những bàn tay khổng lồ ở biển Thanh Hóa khi thủy triều lên cao - Ảnh 7.

một bàn tay “khổng lồ khác chưa được lắp cầu thang lên xuống và mái che giữa bao la biển nước

Hình ảnh bất ngờ về những bàn tay khổng lồ ở biển Thanh Hóa khi thủy triều lên cao - Ảnh 8.

1 du khách nhỏ tuổi bị xây xát lúc tắm quanh co bàn tay “khổng lồ” ở biển Hải Tiến chiều 7-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *