Nữ du khách bị giễu “làm màu” vì video khóc lóc khi du lịch Việt Nam

Đoạn video ghi cảnh nữ du khách quốc tịch Australia gốc châu Á khóc lóc khi chứng kiến người phụ nữ chèo thuyền thúng tại một điểm du hý ở Việt Nam làm cho cộng đồng mạng bất bình.

Blogger du hý người Australia Fiona Wang đang đối mặt sở hữu sự phản ứng dữ dội trong khoảng cộng đồng mạng sau lúc đăng chuyên chở đoạn video “đầy nước mắt” lúc cô cùng bạn trai đến Việt Nam du hý.

Được biết, trong chuyến đi lần này, cả 2 kẹ thăm một điểm du lịch nổi tiếng. Tại đây, lúc chứng kiến cảnh một người đàn bà Việt Nam chèo thuyền, nữ blogger đã ủ ấp mặt khóc nức nở.

giảng giải cảm xúc của mình, Fiona cho rằng “người nữ giới chèo thuyền đã nỗ lực hồ hết để những vị khách du lịch như cô thấy hạnh phúc”.

Nữ du khách bị chế giễu làm màu vì video khóc lóc khi du lịch Việt Nam - 1

Fiona khóc lúc chứng kiến cảnh người phụ nữ chèo thuyền thúng làm việc khó nhọc (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn video được cô đăng vận chuyển lên trang tư nhân, lôi kéo hơn 6,7 triệu lượt xem. Trong phần ghi chú video, nữ du khách người Australia chú thích: “Tôi rất đau lòng khi chứng kiến cảnh các người phụ nữ thế này phải khiến cho việc cực nhọc để kiếm sống ở Việt Nam”.

lập tức, video “gây bão” trên mạng phường hội mang lượng tương tác “khủng”, đồng thời nhận vô số quan điểm trái chiều.

kế bên các lời giễu cho rằng nữ blogger chỉ đang “diễn sâu” hoặc “làm màu”, phổ quát người còn cho rằng Fiona “đang biến công tác cần lao nặng nhọc của người khác thành trò giải trí”.

Đáp trả những lời chỉ trích gay gắt hướng về mình, nữ du khách Australia khẳng định đấy là “khoảnh khắc trung thực của mình” chứ không hề là nội dung được chỉnh sửa sở hữu chủ tâm.

“Mang quốc tịch Australia nhưng tôi là người gốc Á. Bố mẹ tôi đều là dân nhập cư. Trước kia tôi từng sống đa dạng năm ở Trung Quốc. Đoạn video trên chỉ là xúc cảm tạm chứ tôi không có ý khinh thường người Việt Nam hay chưa từng nhắc người dân tại đây nghèo khó”, cô trải lòng với tờ Insider.

Nữ du khách bị chế giễu làm màu vì video khóc lóc khi du lịch Việt Nam - 2

Fiona san sẻ trải nghiệm ở vịnh Hạ Long (Ảnh cắt trong khoảng clip).

Dù nhận được lượng người xem rất to nhưng mới đây Fiona quyết định xóa đoạn video “gây tranh cãi” này.

Trên trang tư nhân của mình, Fiona thu hút hơn 78.000 người theo dõi. Là một blogger du lịch, cô gái trẻ thường xuyên san sớt những trải nghiệm của mình về những chuyến đi đến phổ quát nơi trên thế giới.

thời gian gần đây, cô có dịp đặt chân đến Ấn Độ và Việt Nam. Trong chuyến đi tới Việt Nam lần này, nữ du khách Australia kẹ thăm rộng rãi điểm tới nức danh như vịnh Hạ Long, thị trấn cổ Hội An và TP.HCM.

Cô cộng bạn trai kịp trải nghiệm thả đèn hoa đăng trên cái sông Hoài ở phố Hội, thưởng thức món bánh mì trứ danh tại “thành phường mang tên Bác”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *